Dây chuyền lọc nước tinh khiết 2000lit/h. Model KN2000

  • Thương hiệu: Keangnam VN
  • Tình Trạng:  Còn hàng
Liên hệ

Hệ thống được thiết kế để phục vụ cho sản xuất nước tinh khiết đóng chai, dây chuyền sản xuất nước ngọt, sản xuất đá viên, cung cấp nước tinh khiết cho các hệ thống công nghiệp....

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết là sản phẩm được thiết kế, chế tạo bởi Hãng Keangnam có nhiều chủng loại với nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường: Vận hành êm ái, tiết kiệm nước do tỷ lệ nước thải thấp, thiết kế phù hợp với mọi nguồn nước, có khả năng nâng cấp công suất...

Ứng dụng:

Hệ thống được thiết kế để phục vụ cho sản xuất nước tinh khiết đóng chai, dây chuyền sản xuất nước ngọt, sản xuất đá viên, cung cấp nước tinh khiết cho các hệ thống công nghiệp....

Thuyết minh Thiết kế công nghệ:

Cơ sở: Căn cứ vào kết quả xét nghiệm nước đầu vào các chuyên gia của Keangnam đưa ra giải pháp thiết kế công nghệ xử lý như sau:

Nước nguồn được dự trữ trong bể chứa (đủ lớn) được bơm cấp 1 hút đưa vào:

1. Thiết bị xử lý kim loại nặng: Dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn, đồng thời nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho nước. Sau đó được đưa vào thiết bị lọc than hoạt tính

2. Thiết bị xử lý Cacbon: Tại đây xẩy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.

3. Thiết bị làm mềm nước: Nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg… được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. Vật liệu được xử lý sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi van tự động. Nước sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là cơ sở vận hành màng lọc thẩm thấu ngược (RO)

4. Thiết bị lọc tinh: ở đây chúng tôi lựa chọn kích thước lọc 5micro cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn 5micro. Làm giảm độ đục do các cặn gây nên là cơ sở để vận hành màng lọc thẩm thấu ngược.

5. Thiết bị thẩm thấu ngược RO: Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Tại đây dưới tác dụng của áp xuất thẩm thấu (được tạo ra bởi bơm cao áp) màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nước, làm cho nước có độ tinh khiết cao. Chất lượng nước thành phẩm phụ thuộc vào áp xuất thẩm thấu và chất lượng nước sau khi qua các thiết bị tiền xử lý trước RO. Màng lọc RO chỉ vận hành đạt hiệu quả và chất lượng cao nhất khi nước đi qua màng lọc phải đảm bảo các yêu cầu sau:

- Nước có độ cứng càng nhỏ càng tốt (< 17mg/l)

- Không có các chất oxy hoá

- Có độ trong càng lớn càng tốt và hạn chế vi khuẩn có trên màng vì khi dừng máy với thời gian lớn chính các vi khuẩn này sẽ làm hỏng màng. Đó là cơ sở để các chuyên gia Keangnam lựa chọn các thiết bị tiền xử lý cho RO như trên. Nước sau khi qua RO được đưa vào bể chứa nước thành phẩm.

6. Xử lý tiệt trùng cấp 1: Nước sau khi qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của nước được xử lý bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nước thành phẩm. OZONE là công nghệ tiệt trùng an toàn và hiệu quả cao trong chế biến và xử lý cho thực phẩm và đồ uống.

7. Bể chứa nước thành phẩm: Dùng để chứa nước qua lọc RO và xử lý tiệt trùng cấp 1

8. Bơm cấp 2: Làm nhiệm vụ hút nước từ bể chứa thành phẩm đẩy qua hệ thống xử lý thanh trùng cấp 2.

9. Thiết bị xử lý thanh trùng cấp 2: Được sử dụng bằng công nghệ tia UV cho phép xử lý các vi khuẩn trong nước mà không làm thay đổi chất lượng nước.

10. Thiết bị lọc xác khuẩn: Nước sau khi được xử lý OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thà nh các màng lơ lửng có kích thước trong bể chứa nước thành phẩm. Do vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa qua thiết bị siêu lọc 0,2micro. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo nước thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Máy lọc nước RO là một hệ thống sử dụng nguyên tắc lọc thẩm thấu ngược (reverse osmosis) so với cách lọc thẩm thấu đơn thuần. Để loại bỏ 95-99% của tất cả các khoáng chất và hóa chất (chất rắn hòa tan trong nước) các sản phẩm R.O chính hiệu Keangnam mang đến chất lượng nước của các loại nước tinh khiết đóng chai đảm bảo chất lượng.

Màng lọc thẩm thấu ngược RO (Reverse osmosis membrane) làm vật liệu đặc biệt, hoạt động theo một nguyên lý riêng giúp không chỉ loại bỏ các phần tử rất nhỏ, mà còn loại hết các chất độc hại gây ung thư và mùi vị của nước. Loại bỏ tỷ lệ (95- 99%) phần trăm các thành phần chất ô nhiễm từ vòi nước.

11. Điều khiển tự động hệ thống:

  • Với việc tích hợp các thiết bị trong hệ thống, để hệ thống vận hành an toàn và thực hiện tốt các chức năng này của thiết bị, chúng tôi thiết kế hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động cho phép dừng hệ thống trong các trường hợp cấp nước cho thiết bị như cạn nước không đủ áp lực….
  • Sử dụng các đồng hồ áp lực, đồng hồ đo lưu lượng nước để người vận hành quan sát dễ dàng.

Thông số cơ bản và cấu hình của sản phẩm

 

Hãng sản xuất

Keangnam Envitech

Áp lực nước tương ứng (mpa)

0

Công suất lọc (Lít/giờ)

2000

Điện áp (V)

380 AC

Công suất (W)

8000

Thể tích bình chứa (L)

2000

Hệ thống bơm đẩy

Bơm đẩy 0.74 KW

Hệ thống tiền lọc

Lõi 20" 1micron

Lõi 20" 5micron

Ly lọc 20" xanh

Hệ thống lọc tinh

Cột Compozite 1665

Cát thạch anh

Cát Mn

Van 3 cửa

Than hoạt tính Norit

Van 3 cửa hút muối

Hạt Cation C100

Hệ thống lọc RO

Bơm trục đứng 3.2KW

Vỏ màng 4040

Màng RO 4040

L­ưu lư­ợng kế 18l/phút

Đồng hồ áp 10 Kg

Van điện từ

Van thấp áp

Van áp cao

Thùng muối hoàn nguyên

Tủ điều khiển điện

Hệ thống diệt khuẩn và lọc xác khuẩn

Đèn UV 25W, 6 galons/phút

Máy Ozon 1gam

Ly lọc 20”

Lõi lọc xác khuẩn

Hệ thống vòi chiết rót

Hệ thống các vòi chiết rót

 

Ghi chú: Chi tiết cấu hình sản phẩm sẽ được gửi kèm theo báo giá theo yêu cầu khách hàng

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

KEANGNAM VIỆT NAM., JSC

Địa chỉ:

122/58 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Kho và TTBH:

Khu CN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:

024 39954990

Hotline:

0912293769

Email:

info@keangnamwater.com

Website:

www.keangnamwater.com / www.keangnam.vn

  ĐỐI TÁC