Những tinh hoa của đất trời đều bắt nguồn từ nước, nước là thành phần quyết định tạo nên và duy trì sự sống trong vũ trụ và trên Trái đất. Sự thuần khiết của tự nhiên kết hợp với công nghệ hàng đầu về lọc nước trên thế giới đã chắt lọc những gì tinh túy nhất tạo nên sản phẩm mang nhãn hiệu KEANGNAM – đem đến nguồn nước thực sự an toàn cho sự sống của chúng ta.

Qua một thời gian dài nghiên cứu về thị trường cũng như các nguồn nước tại Việt Nam, Hãng Keangnam đã quyết định đưa ra thị trường sản phẩm máy lọc nước Keangnam - thương hiệu uy tín bán chạy hàng đầu 10 năm liên tục - nhằm mang lại giải pháp nước sạch cho gia đình, cơ quan, xí nghiệp, trường học và khu công nghiệp... Keangnam luôn là sự lựa chọn đúng đắn đáng tin cậy của khách hàng.

Với đội ngũ chuyên viên trẻ, năng động, sáng tạo, cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự hỗ trợ của các Chuyên gia đầu ngành, sản phẩm Keangnam đã ngày càng khẳng định được giá trị thương hiệu uy tín hàng đầu trong thời gian qua.

Dựa trên cơ sở kế thừa kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết bị công nghệ xử lý nước và phát huy năng lực vốn có của mình, Hãng Keangnam hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực:

- Phân phối thiết bị lọc nước tinh khiết Thương hiệu Keangnam (Nhãn hiệu Sản phẩm thuộc sở hữu của Keangnam Vietnam., JSC – Được Cục sở hữu Trí tuệ Việt Nam cấp văn bằng bảo hộ độc quyền và được cơ quan thuộc Bộ Y tế và Viện KHCN Việt Nam cấp chứng nhận kiểm định chất lượng nước)

- Cung cấp giải pháp công nghệ, thiết bị lọc nước tinh khiết dân dụng và công nghiệp công nghệ thẩm thấu ngược RO

- Đại diện cung cấp các vật tư, phụ kiện cho hệ thống nước tinh khiết.

- Cung cấp hệ thống bơm công nghiệp công suất lớn của các Hãng: EBARA, PENTAX, TSURUMI...

- Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tự động công suất lớn

- Dây chuyền sản xuất nước giải khát và đá tinh khiết

- Thiết bị xử lý nước công nghiệp & dân dụng

- Thiết bị xử lý nước uống cho các trường học, cơ quan, nhà xưởng

- Xử lý nước cho bệnh viện, nước cất phục vụ các thiết bị y tế

- Tư vấn thiết kế lắp đặt thiết bị bể bơi, xử lý nước bể bơi

- Hệ thống xử lý nước thải phục vụ cho các nhà máy sản xuất: giấy, kim loại, gia công cơ khí, công nghiệp nhựa, lương thực thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, hóa chất, phân bón, khu công nghiệp, khu dân cư, bệnh viện, trạm y tế …

Qua nhiều năm chuyên nghiên cứu, phát triển, nhập khẩu và cung cấp các thiết bị xử lý nước có quy mô lớn, Hãng Keangnam đã thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với các tổ chức nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và các công ty sản xuất hàng đầu thế giới.

Hãng Keangnam rất hân hạnh được hợp tác với các đối tác, khách hàng. 

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

KEANGNAM ENVITECH., JSC

Địa chỉ: 122/58 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Kho và TTBH: Khu CN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại/Fax: 04 3995 4990 

Hotline: 0912293769

Email: info@keangnamwater.com

 

  ĐỐI TÁC