Lõi công nghệ ORP Keangnam

  • Thương hiệu: Keangnam Envitech., JSC
  • Tình Trạng:  Còn hàng
500.000₫
Tóm lại chức năng của lõi ORP là: Tạo điện giải cho nước, tăng sức đề kháng, phát triển các mô tế bào, diệt các gốc tự do, chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư.

Hãng sản xuất: Keangnam Envitech., JSC

Tuổi thọ: 12-18 tháng (72.000 lít) (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)

 

ORP - "Nhân tố bí ẩn"

Trong năm vừa qua Keangnam đã cho ra đời dòng máy thế hệ  mới có tích hợp lõi ORP. Lõi ORP được cấu tạo từ những hạt đá khoáng đặc biệt, qua kiểm nghiệm và chứng nhận của cơ quan Y tế, nó có tác dụng chống lão hóa, ngăn ngừa các bệnh mãn tính và hỗ trợ trong việc giảm mỡ máu. Vậy ORP là gì?

ORP là tên viết tắt của 3 từ (O: Oxidition. R: Redution. P: potendial of a liquid). Là khả năng oxy hóa của một chất. Vậy Oxy hóa là khả năng cho điện tử ion của một chất, giảm điện tích.  Do đó chất bị giảm oxy hóa ngược lại tăng năng lượng cho cơ thể.

Theo các nghiên cứu lớn trên thế giới thì "nước được oxy hóa có độ PH cao là tốt nhưng độ ORP là quan trọng hơn. ORP giúp quá trình điện phân làm tăng khả năng oxy hóa, làm phân nhỏ và sắp xếp lại cấu trúc phân tử nước

Khả năng ôxy hóa giúp nguồn năng lượng được lưu trữ và sẵn sàng sử dung khi cơ thể cần đến.

Lõi ORP cho kết quả pH cao (9.28), và điện giải rất thấp (-256mV) khiến nước đầu ra trở thành đồ uống lý tưởng cho sức khỏe con người.

Tóm lại chức năng của lõi ORP là: Tạo điện giải cho nước, tăng sức đề kháng, phát triển các mô tế bào, diệt các gốc tự do, chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư.

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

KEANGNAM ENVITECH., JSC

Địa chỉ: 122/58 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Kho và TTBH: Khu CN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04 3995 4990  -  Fax: 04 3632 0643
Kinh doanh: 0912293769  0915532469

 

Tag: may loc nuocmay loc nuoc romay loc nuoc han quocmay loc nuoc cao capmang roloi loc nuocmáy lọc nướcmáy lọc nước romáy lọc nước hàn quốcmáy lọc nước cao cấp,màng rolõi lọc nướccay nuoc nong lanhcây nước nóng lạnhmay loc nuoc thong minhmáy lọc nước thông minhmay loc nuoc nanomáy lọc nước nanomay bom cong nghiepmáy bơm công nghiệpmay bom ebaramay bom pentaxmáy bơm ebaramáy bơm pentaxloc nuoc y telọc nước y tếday chuyen loc nuocloc nuoc dong binhdây chuyền lọc nướclọc nước đóng bìnhday chuyen nuoc giai khatdây chuyền nước giải khátday chuyen da viendây chuyền đá viênday chuyen da sachdây chuyền đá sạchloc nuoc cong nghieploc nuoc sinh hoatlọc nước công nghiệplọc nước sinh hoạtxu ly nuocxử lý nướcxu ly nuoc thaixử lý nước thải.

  ĐỐI TÁC