Lõi lọc số 01 sợi PP 5micron

  • Thương hiệu: Keangnam VN
  • Tình Trạng:  Còn hàng
200.000₫ 190.000₫

Lõi lọc số 01 Keangnam được tổng hợp từ vật liệu PP (Polypropylene) nén chất lượng cao nhất, độ kín khít 5 micro, hai đầu không có nắp nhựa cao cấp, kích thước 10”. Là lõi lọc thô ở vị trí đầu tiên trong hệ thống lõi lọc

Cấu tạo: Lõi lọc số 01 Keangnam được tổng hợp từ vật liệu PP (Polypropylene) nén chất lượng cao nhất, độ kín khít 5 micro, hai đầu không có nắp nhựa cao cấp, kích thước 10”. Là lõi lọc thô ở vị trí đầu tiên trong hệ thống lõi lọc

 

Chức năng: Ngăn chặn chất bẩn, bùn đất, rỉ sét, kim loại nặng có kích thước > 5 micro
Thời gian thay thế: 3 - 6 tháng/lần, khoảng 18.000 lít nước lọc (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng).


Điều kiện nguồn nước: Trong môi trường nước máy, nước sạch, tuổi thọ của lõi đạt từ 4 -6 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan có hàm lượng sắt, đá vôi, mangan… nhiều thì tuổi thọ của lõi từ 2 – 3 tháng.

 

Lõi lọc số 1 Keangnam nằm ở vị trí đầu tiên trong hệ thống lõi lọc nên đóng vai trò quan trọng trong việc lọc sơ bộ nguồn nước vào máy lọc. Nhờ cấu tạo là các sợi PP tạo thành lưới lọc có đường kính rất nhỏ nên nó có thể giữ lại hầu hết lượng bùn đất và các chất bẩn tạo độ trong sạch tương đối cho dòng nước trước khi đi vào lõi lọc số 2.

 

Với lượng chất bẩn được giữ lại khá lớn, vì vậy Hãng Keangnam khuyến cáo nên thường xuyên thay lõi lọc số 1 theo định kỳ từ 3-6 tháng. Tại các vùng nước có chứa hàm lượng đá vôi, sắt hay kim loại cao, định kỳ thay thế từ 2-3 tháng/lần. Điều này giúp máy lọc nước hoạt động ổn định nhất, luôn đảm bảo cung cấp đủ lượng nước sạch cho gia đình bạn. Tuy nhiên, do thời hạn thay lõi rất ngắn nên đa số các hộ gia đình thường hay quên thay lõi và thực tế cho thấy trong nhiều trường hợp gặp sự cố về máy, nguyên nhân chủ yếu là do quá hạn thay lõi.

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

KEANGNAM VIỆT NAM., JSC

Địa chỉ:

122/58 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Kho và TTBH:

Khu CN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:

024 39954990

Hotline:

0912293769

Email:

info@keangnamwater.com

Website:

www.keangnamwater.com / www.keangnam.vn

  ĐỐI TÁC