Lõi lọc số 02 Keangnam – Than hoạt tính dạng hạt

  • Thương hiệu: Keangnam Envitech., JSC
  • Tình Trạng:  Còn hàng
120.000₫
Hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, mùi và các chất hữu cơ hòa tan. Than hoạt tính còn chứng tỏ được hiệu quả trong xử lý chất phóng xạ, asen và amoni.

Hãng sản xuất: Keangnam Envitech., JSC

Cấu tạo: Lõi lọc được cấu tạo bởi vỏ nhựa, chứa bên trong là than hoạt tính gáo dừa dạng hạt cao cấp đã được hoạt hóa. Than hoạt tính có tính cấu trúc xốp rỗng đều có tính hấp thụ mạnh. Lõi có kích thước tiêu chuẩn 10”.

Chức năng: Hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, mùi và các chất hữu cơ hòa tan. Than hoạt tính còn chứng tỏ được hiệu quả trong xử lý chất phóng xạ, asen và amoni. Lõi lọc số 2 thuộc nhóm lõi lọc hoạt động theo cơ chế lọc cơ học vật lý với chức năng ưu việt hấp thụ triệt để các chất hữu cơ, chất tẩy rửa, hóa chất độc hại, khử clo dư, khử mùi trong nước...

Thời gian thay thế: 6-9 tháng/ lần (khoảng 27000 lít nước). Thời gian thay thế phụ thuộc vào độ bẩn của nguồn nước.

Lõi lọc số 2 chứa thành phần chủ yếu là than hoạt tính GAC (Ký hiệu chữ cái đầu theo tên tiếng Anh "Granular Activated Carbon"), loại than được tạo nên bởi các hạt than nhỏ - các hạt than này bền hơn nhiều so với bột than. Lõi than hoạt tính GAC đã được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống lọc nước của tất cả các dòng máy lọc nước gia đình.

Lõi lọc số 2 là một trong ba lõi lọc thô quan trọng trong hệ thống màng và lõi lọc nước có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có kích thước lớn trước khi nước đi qua lõi lọc số 3 nhờ các lỗ nhỏ li ti trong cấu trúc than hoạt tính. Ngoài ra, nó có thể hấp thụ đáng kể lượng hóa chất hoặc kim loại làm nước trở nên trong sạch hơn.

Điều lưu ý đối với lõi lọc số 2 là thời gian thay thế lõi định kỳ của nó chỉ 6 - 9 tháng một lần, nó không phải là thời gian quá lâu nên đa số các gia đình do không để ý mà rất dễ quên và để quá hạn. Điều này dẫn đến tình trạng lượng chất bẩn bị giữ lại trong các khe lõi quá nhiều, cản trở quá trình lọc và làm giảm hiệu suất làm việc của của các lõi lọc phía sau cũng như hiệu năng làm việc của máy lọc nước.

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

KEANGNAM ENVITECH., JSC

Địa chỉ: 122/58 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Kho và TTBH: Khu CN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04 3995 4990  -  Fax: 04 3632 0643
Kinh doanh: 0912293769  0915532469

 

Tag: may loc nuocmay loc nuoc romay loc nuoc han quocmay loc nuoc cao capmang roloi loc nuocmáy lọc nướcmáy lọc nước romáy lọc nước hàn quốcmáy lọc nước cao cấp,màng rolõi lọc nướccay nuoc nong lanhcây nước nóng lạnhmay loc nuoc thong minhmáy lọc nước thông minhmay loc nuoc nanomáy lọc nước nanomay bom cong nghiepmáy bơm công nghiệpmay bom ebaramay bom pentaxmáy bơm ebaramáy bơm pentaxloc nuoc y telọc nước y tếday chuyen loc nuocloc nuoc dong binhdây chuyền lọc nướclọc nước đóng bìnhday chuyen nuoc giai khatdây chuyền nước giải khátday chuyen da viendây chuyền đá viênday chuyen da sachdây chuyền đá sạchloc nuoc cong nghieploc nuoc sinh hoatlọc nước công nghiệplọc nước sinh hoạtxu ly nuocxử lý nướcxu ly nuoc thaixử lý nước thải.

  ĐỐI TÁC