Lõi lọc số 03 than hoạt tính ép mịn

  • Thương hiệu: Keangnam VN
  • Tình Trạng:  Còn hàng
250.000₫ 220.000₫

Với cấu tạo màng lọc dạng vỏ lưới bên trong sử dụng than hoạt tính dạng xốp hạt nhỏ ép mịn, lõi lọc số 3 Keangnam than hoạt tính có chức năng hấp phụ các kim loại nặng, hóa chất, bụi phóng xạ, loại bỏ các vi khuẩn, nấm mốc, .v.v. có kích thước > 1 micron

Thành phần, cấu tạo: Với cấu tạo màng lọc dạng vỏ lưới bên trong sử dụng than hoạt tính dạng xốp hạt nhỏ ép mịn, lõi lọc số 3 Keangnam than hoạt tính có chức năng hấp phụ các kim loại nặng, hóa chất, bụi phóng xạ, loại bỏ các vi khuẩn, nấm mốc, .v.v. có kích thước > 1 micron

Tuổi thọ: 9~ 12 tháng (~ 36.000 lít) (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)

Vật liệu: Lõi than hoạt tính số 3 Keangnam được làm từ gáo dừa khô tự nhiên. Gáo dừa được nung ở nhiệt độ 1200oC trong điều kiện thiếu oxi. Do thiếu oxi nên quá trình cháy diễn ra không hoàn toàn tạo thành than (tiền hoạt tính). Than tiếp tục được đem đi hoạt hóa, tạo nhiều lỗ xốp bên trong tạo thành than hoạt tính. Lõi số 3 Keangnam được tạo thành từ than hoạt tính nén lại thành dạng khối với diện tích bề mặt riêng rất lớn.

Gasket: Ron ở hai đầu lõi than được làm bằng chất liệu Buna N (để chất lỏng không len vào trong qua hai đầu)

Kích thước: Đối với lõi than, mục đích dùng không phải để lọc cặn nên thông số cấp độ lọc không được đề cập khi nói đến công dụng của lõi than. Do vậy người ta chỉ quan tâm đến kích thước lõi than.

Đồng thời với việc loại bỏ mùi clorine, mùi hôi và các chất hữu cơ gây mùi vị bất thường, lõi lọc số 3 than hoạt tính còn có chức năng lọc các hạt cặn bẩn có kích thước nhỏ đến 1 micron. Lõi số 3 Keangnam được chế tạo để kiêm nhiệm cả 2 chức năng lọc cặn bẩn và hấp thu, khử mùi bằng khối nén carbon họat tính. Lõi được sử dụng phổ biết trong các bộ lọc gia đình, hệ thống lọc nước cấp và tiền xử lý cho hệ thống RO.

Nguồn nước trước khi vào lõi lọc số 3 đã qua 2 lõi lọc thô trong hệ thống lõi lọc nước nên nước đã khá sạch. Khi qua lõi số 3, nhờ than hoạt tính hấp thụ các tạp chất, khử mùi, khử màu làm nước trong sạch hơn rõ rệt. Trong đó, nó có thể loại bỏ gần 100% mùi Clo từ các nguồn nước máy.

Thời gian thay thế: Thông thường thời hạn thay thế chưa đến 1 năm nên các bạn cần lưu ý để thay lõi lọc nước đúng hạn quy định của nhà sản xuất (Khoảng 9 tháng). Điều này sẽ giúp đảm bảo nguồn nước sạch, đồng thời cũng để bảo vệ các lõi lọc phía sau trong hệ thống lõi lọc nước, nhất là lõi số 4 (màng RO). Vì màng RO là màng có khe lọc siêu nhỏ, rất dễ bị bít lại bởi các tạp chất trong nước khi lõi số 3 lọc không tốt.

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

KEANGNAM VIỆT NAM., JSC

Địa chỉ:

122/58 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Kho và TTBH:

Khu CN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:

024 39954990

Hotline:

0912293769

Email:

info@keangnamwater.com

Website:

www.keangnamwater.com / www.keangnam.vn

  ĐỐI TÁC