Lõi lọc số 04 màng RO DOW Filmtec 100

  • Thương hiệu: Keangnam VN
  • Tình Trạng:  Còn hàng
850.000₫ 800.000₫

Loại màng: Màng lọc RO được sử dụng trong lõi số 4 của máy lọc nước màng lọc RO chính hãng DOW Filmtec mã TW30-1812-100 được sản xuất tại Mỹ.

Chức năng: Màng lọc RO được lắp ở vị trí số 4 trong hệ thống lõi lọc, Loại bỏ hoàn toàn chất rắn, khí trong nước, các ion kim loại nặng (ASEN), vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn (Kể cả khuẩn AMIP), các chất hữu cơ làm cho nước hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý - hóa của nó

Màng lọc RO là gì?

RO là Ký hiệu của hai từ tiếng Anh-Mỹ "REVERSE OSMOSIS" nghĩa là "thẩm thấu ngược". Công nghệ RO đã được nghiên cứu và phát triển từ rất lâu. Cho đến nay, nó đã được phát triển hoàn thiện và ứng dụng rất nhiều trong khoa học công nghệ và đời sống không chỉ riêng ở nước Mỹ mà trên toàn thế giới. Sản phẩm ứng dụng màng lọc RO tiêu biểu nhất không thể không nhắc đến đó là lõi lọc nước RO hay còn gọi là màng lọc nước RO được tích hợp trong hệ thống lọc nước của máy lọc nước RO Keangnam. Màng lọc RO là màng thẩm thấu ngược với khả năng siêu lọc được sản xuất từ vật liệu Polyamit theo công nghệ hiện đại của Mỹ.

Nguyên lý hoạt động: Dưới áp lực của bơm cao áp sau khi đi qua lõi lọc số 3 trong hệ thống lõi lọc nước, nước vào lõi lọc số 4 (Màng RO) chuyển động phân ly tạo thành các vùng chênh lệch áp suất. Các thành phần hóa học, kim loại, tạp chất, .v.v. có trong nước chuyển động mạnh và bị văng ra vùng có áp suất thấp trôi theo dòng ra ngoài theo đường thải. Trong khi đó, các phần tử nước lọt qua các mắt lọc đường kính khoảng 0,0001 micron nhờ áp lực dư.

Màng lọc nước RO là một phát minh vượt bậc trong công nghệ sản xuất máy lọc nước. Nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống lọc, loại bỏ gần như hoàn toàn tất cả các chất bẩn kể cả các nguyên tố vi lượng cho nguồn nước hoàn toàn trở nên tinh khiết đạt tiêu chuẩn và có thể uống được ngay.

Màng lọc RO có kích thước mắt lưới rất nhỏ nên cần chú ý thay thế theo đúng định kỳ (2-4 năm, tốt nhất là 2 năm) để tránh tình trạng các mắt lưới bị bít kín cản trở quá trình lọc dẫn đến hiệu suất làm việc của máy giảm đi hoặc phát sinh các sự cố trong máy lọc. Hơn nữa, việc thay thế màng lọc RO sẽ đảm bảo cho nguồn nước luôn luôn sạch tinh khiết. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt 3-4 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 1.5 – 2 năm.

Nguồn nước: Cần lưu ý đặc biệt đối với nguồn nước nhiễm canxi hay kim loại nặng, khách hàng cần sử dụng thêm lõi lọc thô chuyên dụng khử kim loại nặng trước màng RO, nếu không các ion kim loại nặng sẽ bít kín lưới màng dẫn đến tắc màng trong thời gian rất ngắn, có thể chỉ vài tháng sau khi sử dụng. Đối với nguồn nước ô nhiễm cao cần sử dụng loại màng chuyên dụng.

Loại màng: Màng lọc RO được sử dụng trong lõi số 4 của máy lọc nước màng lọc RO chính hãng DOW Filmtec mã TW30-1812-100 được sản xuất tại Mỹ.

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

KEANGNAM VIỆT NAM., JSC

Địa chỉ:

122/58 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Kho và TTBH:

Khu CN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:

024 39954990

Hotline:

0912293769

Email:

info@keangnamwater.com

Website:

www.keangnamwater.com / www.keangnam.vn

  ĐỐI TÁC