Lõi số 05 Keangnam – Hoàn nguyên khoáng chất trong nước

  • Thương hiệu: Keangnam Envitech., JSC
  • Tình Trạng:  Còn hàng
350.000₫
Ứng dụng công nghệ NANO, là lõi lọc sợi cacbon hoạt tính dạng bền, giúp tăng vị ngọt tự nhiên trong nước, hoàn nguyên khoáng chất có lợi trong nước sau lọc. Chống tái khuẩn đa c

Hãng sản xuất: Keangnam Envitech., JSC

Vật liệu: Than hoạt tính dạng xốp nén tích hợp vật liệu công nghệ Nano. Vỏ nhựa nguyên sinh đảm bảo tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm.

Chức năng: Ứng dụng công nghệ NANO, là lõi lọc sợi cacbon hoạt tính dạng bền, giúp tăng vị ngọt tự nhiên trong nước, hoàn nguyên khoáng chất có lợi trong nước sau lọc. Chống tái khuẩn đa cấp, hấp thụ màu, làm mềm nước, nước tinh khiết có thể uống ngay.

Tuổi thọ: 12-18 tháng (72.000 lít) (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)

Cấu tạo của than hoạt tính chủ yếu gồm Carbon vô định hình có diện tích bề mặt lớn, có khả năng lọc hút nhiều loại hóa chất. Than hoạt tính được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp, kỹ thuật, y tế, và đời sống. Trong đó, một ứng dụng quan trọng giúp ích cho sức khỏe con người đó là dùng than hoạt tính trong lõi lọc nước để khử các chất bẩn vi lượng hòa tan trong nước.

Trước khi vào lõi lọc số 5, nước đã được tinh khiết nhờ đi qua hệ thống lõi lọc nước gồm 3 lõi lọc thô và 1 màng lọc RO. Tuy nhiên, trong nước vẫn còn một lượng nhỏ các chất hữu cơ hòa tan, các chất gây mùi và các thành phần vi lượng khác, trong đó có cả lượng Clo còn dư nếu nguồn nước vào là nước máy. Với khả năng lọc hút cực mạnh của than hoạt tính có trong lõi lọc nước số 5, nước hoàn toàn được khử mùi và làm sạch. Ngoài ra, khi qua màng RO, các khoáng chất trong nước cũng đã bị lọc đi và nước trở nên nhạt hơn. Lõi số 5 chứa than hoạt tính sẽ giúp làm cho nước có vị ngọt tự nhiên, hoàn nguyên các khoáng chất có lợi trong nước.

Để đảm bảo chất lượng nguồn nước và hiệu suất hoạt động của máy tốt nhất, cần thay thế lõi lọc định kỳ thường xuyên vì theo khuyến cáo của nhà sản xuất, ý kiến từ các chuyên gia của tổ chức y tế thế giới (WHO), mỗi lõi lọc nước đều có một thời hạn sử dụng nhất định, sử dụng quá thời gian nó sẽ không còn các tính năng và công dụng của nó nữa. Đối với lõi số 5 định kỳ thay thế trung bình là 12 tháng/ lần.

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

KEANGNAM ENVITECH., JSC

Địa chỉ: 122/58 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Kho và TTBH: Khu CN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04 3995 4990  -  Fax: 04 3632 0643
Kinh doanh: 0912293769  0915532469

 

Tag: may loc nuocmay loc nuoc romay loc nuoc han quocmay loc nuoc cao capmang roloi loc nuocmáy lọc nướcmáy lọc nước romáy lọc nước hàn quốcmáy lọc nước cao cấp,màng rolõi lọc nướccay nuoc nong lanhcây nước nóng lạnhmay loc nuoc thong minhmáy lọc nước thông minhmay loc nuoc nanomáy lọc nước nanomay bom cong nghiepmáy bơm công nghiệpmay bom ebaramay bom pentaxmáy bơm ebaramáy bơm pentaxloc nuoc y telọc nước y tếday chuyen loc nuocloc nuoc dong binhdây chuyền lọc nướclọc nước đóng bìnhday chuyen nuoc giai khatdây chuyền nước giải khátday chuyen da viendây chuyền đá viênday chuyen da sachdây chuyền đá sạchloc nuoc cong nghieploc nuoc sinh hoatlọc nước công nghiệplọc nước sinh hoạtxu ly nuocxử lý nướcxu ly nuoc thaixử lý nước thải.

  ĐỐI TÁC