Màng Ultrafiltration (UF)

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng:  Còn hàng
Liên hệ

Mô tả sản phẩm:

UF là hệ thống lọc tổng thể cho toàn bộ nguồn nước cuả ngôi nhà ngay từ cửa, trước khi sử dụng. Vỏ bằng Inox, lõi lọc cấu tạo bởi các hạt lọc KDF (Nhập khẩu từ Hoa Kỳ) và màng siêu lọc sợi rỗng bộ lọc này như một cánh cửa bảo vệ có chức năng loại bỏ các loại cặn thô, bùn đất rỉ sét. Loại bỏ các hoá chất như Clo, Phenol... và các ion kim loại nặng, cũng như vi khuẩn và các chất ô nhiễm hữu cơ khác. Ngoài ra còn khử mùi, khử màu làm cho nguồn nước trong sạch hơn, đồng thời còn bảo vệ các vật dụng đắt tiền như: máy giặt, bình nóng lạnh, máy rửa chén đĩa, quần áo ...
MÔ TẢ SẢN PHẨM: UF
Đây là hệ thống lọc tổng thể cho cả ngôi nhà ngay từ ngoài cửa. Hệ thống này như một cánh cửa bảo vệ, giúp làm giảm ,loại bỏ cặn thô, clo và các ion kim loại nặng, cũng như vi khuẩn và các chất ô nhiễm hữu cơ khác. Có chức năng làm trong sạch nguồn nước đồng thời bảo vệ cho máy nước nóng, máy giặt, máy rửa chén đĩa ... và các bộ lọc đắt tiền khác….
Cấu tạo:
+ Hạt KDF  nhập khẩu Hoa Kỳ, Giúp làm giảm, loại bỏ clo và các ion kim loại nặng, cũng như vi khuẩn và các chất ô nhiễm hữu cơ khác .
+ Màng siêu lọc sợi rỗng khe hở nhỏ hơn 0,01 Micron lọc  cặn  đến (1/100,000 milimet).
+ Không dùng điện , tiết kiệm năng lượng, Màng lọc tuổi thọ lên đến 3 năm.
Lưu lượng: 500l/h
Kích thước : 134mm X 315mm
Thích hợp : Gia đình ,nhà trường, lớp học, nhà nghỉ,văn phòng, quán cafe....

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

KEANGNAM ENVITECH., JSC

Địa chỉ: 122/58 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Kho và TTBH: Khu CN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04 3995 4990  -  Fax: 04 3632 0643
Kinh doanh: 0912293769  0915532469

 

Tag: may loc nuocmay loc nuoc romay loc nuoc han quocmay loc nuoc cao capmang roloi loc nuocmáy lọc nướcmáy lọc nước romáy lọc nước hàn quốcmáy lọc nước cao cấp,màng rolõi lọc nướccay nuoc nong lanhcây nước nóng lạnhmay loc nuoc thong minhmáy lọc nước thông minhmay loc nuoc nanomáy lọc nước nanomay bom cong nghiepmáy bơm công nghiệpmay bom ebaramay bom pentaxmáy bơm ebaramáy bơm pentaxloc nuoc y telọc nước y tếday chuyen loc nuocloc nuoc dong binhdây chuyền lọc nướclọc nước đóng bìnhday chuyen nuoc giai khatdây chuyền nước giải khátday chuyen da viendây chuyền đá viênday chuyen da sachdây chuyền đá sạchloc nuoc cong nghieploc nuoc sinh hoatlọc nước công nghiệplọc nước sinh hoạtxu ly nuocxử lý nướcxu ly nuoc thaixử lý nước thải.

  ĐỐI TÁC