Máy tạo Ozone dùng trong nhà máy bia

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng:  Còn hàng
Liên hệ

Hãng sản xuất: Keangnam Water

Mô tả sản phẩm:

I. GIỚI THIỆU

Từ lâu nhân loại đã biết tới sự có mặt của phân tử Ozone. Trong tự nhiên, Ozone tồn tại chủ yếu trong khí quyển trái đất (được gọi là tầng Ozone) có tác dụng ngăn chặn, hấp thụ tia tử ngoại bức xạ của mặt trời. Cuộc cách mạng khoa học trong thế kỷ XIX và XX đã sản sinh ra nghiều nghành công nghiệp đồng thời cũng đưa Ozone đến với đội ngũ các nhà khoa học trên toàn thế giới. Những kết quả và thành tựu khoa học từ các đề tài nghiên cứu về Ozone đã được ứng dụng triệt để. Ozone đã trở nên hữu ích và gần gũi hơn với con người.

Ozone được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong đời sống, trong đó có ứng dụng vào trong lĩnh vực sản xuất. Hiện nay, các nhà máy bia, cơ sở sản xuất bia cũng đã ứng dụng thành công Ozone vào trong sản xuất

II. ỨNG DỤNG

1.      Làm sạch nước và thay thế cho các chất khử trùng truyền thống như Clo và Brom.

2.      Tiêu diệt vi khuẩn, virus và các loại nấm mốc.

3.      Khử các bào tử, u nang, men và nấm.

4.      Oxy hoá sắt, Mangan Sulfua và Hydro Sulffua.

5.      Phân huỷ dầu mỡ và các chất gây ô nhiễm khác trong nước.

6.      Khử mùi trong không khí, làm sạch, trong lành môi trường không khí.

7.      Loại bỏ các hợp chất hoá học trong nước, khử mùi vị của các hoá chất.

8.      Tiêu diệt các mầm vi sinh gây bệnh trong nước và không khí.

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

KEANGNAM ENVITECH., JSC

Địa chỉ: 122/58 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Kho và TTBH: Khu CN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04 3995 4990  -  Fax: 04 3632 0643
Kinh doanh: 0912293769  0915532469

 

Tag: may loc nuocmay loc nuoc romay loc nuoc han quocmay loc nuoc cao capmang roloi loc nuocmáy lọc nướcmáy lọc nước romáy lọc nước hàn quốcmáy lọc nước cao cấp,màng rolõi lọc nướccay nuoc nong lanhcây nước nóng lạnhmay loc nuoc thong minhmáy lọc nước thông minhmay loc nuoc nanomáy lọc nước nanomay bom cong nghiepmáy bơm công nghiệpmay bom ebaramay bom pentaxmáy bơm ebaramáy bơm pentaxloc nuoc y telọc nước y tếday chuyen loc nuocloc nuoc dong binhdây chuyền lọc nướclọc nước đóng bìnhday chuyen nuoc giai khatdây chuyền nước giải khátday chuyen da viendây chuyền đá viênday chuyen da sachdây chuyền đá sạchloc nuoc cong nghieploc nuoc sinh hoatlọc nước công nghiệplọc nước sinh hoạtxu ly nuocxử lý nướcxu ly nuoc thaixử lý nước thải.

  ĐỐI TÁC