Thiết bị lọc nước máy nhiều Sắt, Mn, Asen, Kim loại nặng, khử độc

  • Thương hiệu: Keangnam Envitech., JSC
  • Tình Trạng:  Còn hàng
Liên hệ
Thiết bị composit khử sắt là phiên bản xử lý nước thủy cục, nước giếng khoan đã qua lọc thô nhằm xử lý tối đa lượng sắt, Mg, Asen còn dư lại trong nguồn nước, giúp nước trong hơn và sạch hơn.

Thiết bị composit khử sắt là phiên bản xử lý nước thủy cục, nước giếng khoan đã qua lọc thô nhằm xử lý tối đa lượng sắt, Mg, Asen còn dư lại trong nguồn nước, giúp nước trong hơn và sạch hơn.

Máy lọc nước này dựa trên công nghệ lọc hấp phụ chọn lọc đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi trên thế giới. Hạt lọc không hấp thụ toàn bộ các vi chất trong nước mà xử lý một cách mềm dẻo giúp loại bỏ những kim loại nặng có trong nguồn nước thủy cục hoặc trong nước giếng khoan đã qua xử lý thô.

Bí quyết công nghệ của thiết bị lọc nước máy là ở chỗ cấu trúc bề mặt có dạng xốp, có khả năng hấp phụ những kim loại nặng và độc tố, những chất này sẽ bám trong bề mặt của hạt lọc và thoát ra ngoài khi người sử dụng sục ngược thiết bị.

Quan trọng nhất ở đây là thiết bị không cần sử dụng điện, không cần dùng máy bơm đẩy hoặc máy nén. Chỉ cần nước chảy tự do qua bình lọc là đủ. Công nghệ chế tạo đặc biệt và cấu trúc tinh vi của hạt lọc được sản xuất trong quy trình công nghệ cao đảm hạt lọc hấp phụ hiệu với suất cao nhất và ổn định nhất, linh hoạt phản ứng với các kim loại nặng có hại cho sức khỏe.

Ngoài ra, hạt lọc được chế tạo theo tiêu chuẩn nên trong quá trình sử dụng lâu dài không sinh ra các tạp chất trong nước nên hoàn toàn yên tâm khi đun nấu hoặc để trong bình chứa. Cơ chế hấp phụ và bắt giữ các Ion kim loại nặng được công nhận theo cơ chế hấp phụ tổng hợp.

Chính vì khả năng đặc biệt để hấp phụ các kim loại nặng và độc tố có hại trong nước mà không gây hại cho môi trường, công nghệ này hiện đang được áp dụng phổ biến ở Châu Âu và Hoa Kỳ để xử l‎í nước ăn và uống an toàn cho sức khỏe con người.

Bình lọc của máy lọc nước được chế tạo bằng sợi thủy tinh composite nên rất bền, khả năng chịu đựng, bào mòn cao. Máy lọc nước không gây độc hại cho sức khỏe con người.

Van lọc của máy lọc nước được chế tạo bằng nhựa ABS cho phép khả năng chịu đựng nắng mưa, bào mòn bởi hóa chất.

Phạm vi sử dụng:

  1. Thiết bị xử lý nước phù hợp cho các hộ gia đình có nước máy không đảm bảo, bị nhiễm sắt, asen, mangan cao hơn tiêu chuẩn cho phép, xuất hiện cặn vàng và cặn đen trong nước.
  2. Được sử dụng cho các thiết bị trợ lọc khác như: máy lọc nước tinh khiết công suất cao 50, 65, 100l...
  3. Xử lý tinh lại nước giếng khoan sau khi đã qua lọc thô bằng bể lọc cát, than hoạt tính.
  4. Sử dụng trong các hộ gia đình, các khu biệt thự

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Thiết bị được sử dụng sau 6 tháng thì phải hoàn nguyên lại vật liệu
  2. Sử dụng muối ăn để hoàn nguyên
  3. Thời gian hoàn nguyên tối thiểu là 60 phút
  4. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đi kèm thiết bị khi vận hành máy

Chế độ bảo hành:

Sản phẩm được bảo hành 1 năm kể từ ngày lắp đặt và nghiệm thu

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

KEANGNAM ENVITECH., JSC

Địa chỉ: 122/58 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Kho và TTBH: Khu CN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04 3995 4990  -  Fax: 04 3632 0643
Kinh doanh: 0912293769  0915532469

 

Tag: may loc nuocmay loc nuoc romay loc nuoc han quocmay loc nuoc cao capmang roloi loc nuocmáy lọc nướcmáy lọc nước romáy lọc nước hàn quốcmáy lọc nước cao cấp,màng rolõi lọc nướccay nuoc nong lanhcây nước nóng lạnhmay loc nuoc thong minhmáy lọc nước thông minhmay loc nuoc nanomáy lọc nước nanomay bom cong nghiepmáy bơm công nghiệpmay bom ebaramay bom pentaxmáy bơm ebaramáy bơm pentaxloc nuoc y telọc nước y tếday chuyen loc nuocloc nuoc dong binhdây chuyền lọc nướclọc nước đóng bìnhday chuyen nuoc giai khatdây chuyền nước giải khátday chuyen da viendây chuyền đá viênday chuyen da sachdây chuyền đá sạchloc nuoc cong nghieploc nuoc sinh hoatlọc nước công nghiệplọc nước sinh hoạtxu ly nuocxử lý nướcxu ly nuoc thaixử lý nước thải.

  ĐỐI TÁC